Tin tức

Tin tức

Tái chế Pallet thành Những Món Đồ Độc Lạ Hữu Ích

Tái chế pallet không chỉ là một xu hướng môi trường mới mẻ mà còn là cách sáng tạo để biến những vật liệu không còn sử dụng được thành những tác phẩm độc đáo. 

Dây ràng pallet là gì? Ứng dụng thực tiễn của dây ràng pallet

Dây ràng pallet, một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong ngành vận chuyển và lưu kho hiện đại.   

Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì? Lợi ích tuyệt vời của lưới quấn pallet tái sử dụng với doanh nghiệp

Lưới quấn pallet tái sử dụng là sản phẩm được sản xuất để thay thế màng PE quấn hàng, giúp tiết kiệm chi phí, được làm bằng chất liệu polyester  

Đại tiệc sale 11.11 Sắm dây chằng hàng DARAVIN giá hời chỉ từ 30k nhanh tay mua ngay!!!

Đại tiệc SALE 11.11 DARAVIN  tri ân khách hàng tung ra hàng ngàn ưu đãi với các dòng sản phẩm dây tăng đơ, dây thun ràng hàng giá chỉ từ 30k. Áp dụng chương trì duy nhất từ ngày 06 -11.11.

TEST LƯỚI QUẤN PALLET DARAVIN TẠI KHO HÀNG 2,17 HA VÂN HỒ LOGISTICS

Vân Hồ Logistics hướng mục tiêu lọt top 10 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics, bốc xếp, lưu kho tại Việt Nam. Để cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ trên thị trường, Vân Hồ Logisitcs phải nâng cao chất lượng dịch vụ song song tối ưu chi phí doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp này quyết định thử nghiệm giải pháp lưới quấn pallet DARAVIN và kỳ vọng đây sẽ là một giải pháp bảo vệ hàng hóa toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

DARAVIN BÀN GIAO THÀNH CÔNG LÔ BẠT TRÙM PALLET CHO ĐỐI TÁC

Với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao như thảm tập yoga, bên cạnh việc chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp cũng phải đầu tư vào quy trình lưu khi, bảo quản hàng hóa nhằm giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm cho đến tay người tiêu dùng. Để giải quyết được vấn đề này cho kho hàng thảm tập yoga của đối tác, giải pháp bạt trùm pallet DARAVIN chúng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

OLAM VIỆT NAM LẦN ĐẦU THỬ NGHIỆM LƯỚI QUẤN PALLET CHỐNG RƠI ĐỔ HÀNG

Olam Việt Nam là doanh nghiệp xuất khẩu chuyên về các mặt hàng nông sản Việt. Để mở rộng sản xuất, Olam đã đầu tư hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tập trung tại miền Trung và miền Nam. Khi đi vào hoạt động, phía Olam đã nhận thấy vấn đề rơi đổ hàng hóa và nguy cơ mất an toàn lao động rất lớn tại đây. Do đó, đại diện doanh nghiệp này đã nghiên cứu và tiến hành thử nghiệm lưới quấn pallet DARAVIN nhằm giải quyết bài toán khó khăn này.

KEY PLASTICS VIỆT NAM TEST LƯỚI QUẤN DARAVIN

Lựa chọn thử nghiệm lưới quấn pallet DARAVIN tại kho hàng Key Plastics Việt Nam là một nước đi khá liều lĩnh bởi lẽ giải pháp này vẫn còn khá mới lạ trên thị trường. Tuy nhiên, Key Plastics Việt Nam kỳ vọng đây là một giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối đa hóa hiệu quả sử dụng, đồng thời sự hợp tác này sẽ góp phần giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam

Quy Trình Sử Dụng & Thu Hồi Bảo Quản Lưới Quấn Pallet Bản Chuẩn

Lưới quấn pallet là một trong các giải pháp ràng và cố định hàng hóa trên pallet được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, Ngoài hiệu quả tối ưu chi phí sản phẩm này có độ bền và tuổi thọ cao từ 3 - 5 năm. DARAVIN xin chia sẻ tài liệu video quy trình sử dụng và thu hồi sản phẩm lưới quấn pallet mới và chuẩn nhất. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ra bộ quy chuẩn để sử dụng nhằm tăng độ bền và tối ưu được thao tác sử dụng.

NCL ASIA PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ĐỔI MỚI VỚI GIẢI PHÁP LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG

Suốt hơn 80 năm xây dựng và phát triển, NCL Asia hay NCL (Á Châu) đã xây dựng thành công 4 truyền thống doanh nghiệp tốt đẹp trong đó đổi mới là một trong những ưu tiên hàng đầu mà doanh nghiệp này hướng đến. Cùng DARAVIN theo dõi quá trình kiếm giải pháp bảo vệ hàng hóa thế hệ mới tại NCL Asia qua bài viết này.
1 2 3 ...