Tin tức

Tin tức

Sử dụng lưới quấn pallet thay màng PE cho xưởng gạch xây dựng

Để tiết kiệm chi phí sử dụng màng PE trong công tác quấn hàng, đồng thời tìm kiếm giải pháp mới hỗ trợ cho việc quấn các loại hàng tải trọng cao phục vụ cho việc vận chuyển nội bộ, xưởng sản xuất gạch đá xây dựng đã đồng ý thử nghiệm chuyển đổi sang sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng của Daravin.  

Bàn giao lô hàng lưới quấn pallet đầu tiên cho KCN Hiệp Phước

Với đơn hàng hơn cả mong đợi chúng ta đã có cơ hội được giao lô hàng lưới quấn pallet tái sử dụng đầu tiên cho một doanh nghiệp tại KCN Hiệp Phước, Trong buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệp với bộ phận kho hàng chúng tôi đã có một buổi hướng dẫn và đồng thời giúp đơn vị này kiểm tra độ an toàn và ổn định của hàng hóa khi sử dụng lưới quấn pallet.

Kiểm tra độ ổn định của lưới quấn pallet bằng thao tác lên xuống hàng thông thường

Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của lưới quấn pallet, chúng tôi đã yêu cầu cho thử nghiệm bằng xe nâng với các thao tác lên xuống hàng hóa, với một loạt thao tác lên xuống hàng thông thường đã cho kết quả bất ngờ khi hầu như tất cả các tác động trong quá trình thử nghiệm không hề ảnh hưởng đến hàng hóa khi sử dụng lưới quấn pallet.

Hõ trợ giải pháp lưới quấn pallet cho kho hàng của Acecook Việt Nam

Với giải pháp lưới quấn pallet đã hỗ trợ cho kho hàng của Acecook Việt Nam tối ưu chi phí sử dụng màng PE quấn hàng và cải thiện không gian kho hàng.

Sử dụng lưới quấn pallet cho công ty nước suối lavie thay màng PE

Những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng màng PE làm giải pháp quấn hàng hóa trên pallet bắt buộc công ty nước suối lavie chuyển đổi sang dùng giải pháp sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất cho công đoạn ràng hàng hóa.  

Trải nghiệm kho hàng sử dụng lưới ràng pallet của công ty Liwayway

Là một trong các đối tác đang sử dụng lưới thun ràng pallet Công ty Liwayway đã có sự thay đổi rõ rệt sau hơn 1 năm sử dụng và áp dụng các giải pháp cải tạo kho hàng xanh giảm màng PE, chúng tôi đã có cơ hội đi trải nghiệm lại kho hàng của đối tác nhằm đánh giá được những thay đổi và hiệu quả mà các sản phẩm CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI đã mang lại.

Tư vấn sử dụng lưới thun ràng pallet cho công ty sản xuất đồ nhựa

Sản phẩm lưới thun ràng hàng trên pallet giúp giải quyết các yêu cầu về tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả ràng hàng hóa an toàn cho công ty sản xuất nhựa

Tư vấn mẫu vải quấn pallet thay màng PE cho công ty điện máy

Được đánh giá cao khi bảo vệ tốt hàng hóa khỏi tác động từ bụi bẩn và tia UV, công ty điện máy khá hài lòng khi chuyển sang dùng vải quấn pallet thay màng PE giúp tiết kiệm chi phí tái đầu tư cho sản xuất.

Cải tạo kho hàng thực phẩm với vải quấn pallet thay màng PE

Với sản phẩm vải quấn pallet CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI đã cải tạo thành công kho hàng cho công ty sản xuất thực phẩm thay cho giải pháp màng PE, với khả năng bảo vệ tuyệt đối hàng hóa dưới mọi tác động từ môi trường, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn về độ kháng khuẩn phù hợp cho các ngành đòi hỏi cao về chỉ số an toàn thực phẩm.

Thành công sử dụng giải pháp vải trùm pallet cho công ty dầu ăn

Với khả năng bảo vệ toàn diện các mặt hàng trên pallet,CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI đã thành công áp dụng vải trùm pallet cho công ty dầu ăn 
1 2 3 ...