Tin tức

Tin tức

TIÊN PHONG ÁP DỤNG GIẢI PHÁP MỚI DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM 260 TRIỆU/NĂM

Công ty TNHH Công Nghệ Hóa Nhựa Bông Sen (Lotus) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất sản phẩm từ plastic và là đơn vị phân phối độc quyền của những Công ty công nghệ hàng đầu Châu Âu. Đại dịch Covid-19 là một yếu tố mạnh mẽ dẫn đến quyết định sử dụng lưới quấn Pallet - giải pháp xanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí hơn 260 triệu đồng mỗi năm

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET TẠI CÔNG TY RKW VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, tính đến nay RKW Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất bao bì màng polyolefin. Vậy tại sao Công ty TNHH RKW Việt Nam lại lựa chọn sử dụng giải pháp lưới quấn Pallet DARAVIN? Cùng theo dõi và tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

DỰ ÁN SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET CHO CÔNG TY DƯỢC PHẨM MAY

Là công ty hoạt động từ lâu đời, từ khi chưa có các giải pháp như lưới quấn pallet tái sử dụng, nên hiện nay Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm May đang đối mặt với với nhiều khó khăn đến từ các giải pháp quấn hàng cũ như màng PE. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về quá trình đưa giải pháp mới lưới quấn pallet vào áp dụng cho kho hàng của công ty.

LƯỚI QUẤN PALLET THAY THẾ MÀNG PE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP MÙA ĐẠI DỊCH

Theo IMF (Internation Monetary Fund - Quỹ tiền tệ quốc tế) chỉ ra rằng, Covid-19 gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế xã hội nghiêm trọng nhất kể từ chiến tranh thế giới thứ hai trở lại đây. Để vượt qua khó khăn này, các doanh nghiệp phải cố gắng cắt giảm chi phí ở nhiều khía cạnh và áp dụng lưới quấn pallet thay thế màng PE là một trong những giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt ở lĩnh vực Logistics.

Sử dụng lưới quấn pallet thay màng PE cho xưởng gạch xây dựng

Để tiết kiệm chi phí sử dụng màng PE trong công tác quấn hàng, đồng thời tìm kiếm giải pháp mới hỗ trợ cho việc quấn các loại hàng tải trọng cao phục vụ cho việc vận chuyển nội bộ, xưởng sản xuất gạch đá xây dựng đã đồng ý thử nghiệm chuyển đổi sang sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng của Daravin.  

Bàn giao lô hàng lưới quấn pallet đầu tiên cho KCN Hiệp Phước

Với đơn hàng hơn cả mong đợi chúng ta đã có cơ hội được giao lô hàng lưới quấn pallet tái sử dụng đầu tiên cho một doanh nghiệp tại KCN Hiệp Phước, Trong buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệp với bộ phận kho hàng chúng tôi đã có một buổi hướng dẫn và đồng thời giúp đơn vị này kiểm tra độ an toàn và ổn định của hàng hóa khi sử dụng lưới quấn pallet.

Kiểm tra độ ổn định của lưới quấn pallet bằng thao tác lên xuống hàng thông thường

Để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của lưới quấn pallet, chúng tôi đã yêu cầu cho thử nghiệm bằng xe nâng với các thao tác lên xuống hàng hóa, với một loạt thao tác lên xuống hàng thông thường đã cho kết quả bất ngờ khi hầu như tất cả các tác động trong quá trình thử nghiệm không hề ảnh hưởng đến hàng hóa khi sử dụng lưới quấn pallet.

Hõ trợ giải pháp lưới quấn pallet cho kho hàng của Acecook Việt Nam

Với giải pháp lưới quấn pallet đã hỗ trợ cho kho hàng của Acecook Việt Nam tối ưu chi phí sử dụng màng PE quấn hàng và cải thiện không gian kho hàng.

Sử dụng lưới quấn pallet cho công ty nước suối lavie thay màng PE

Những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng màng PE làm giải pháp quấn hàng hóa trên pallet bắt buộc công ty nước suối lavie chuyển đổi sang dùng giải pháp sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất cho công đoạn ràng hàng hóa.  

Trải nghiệm kho hàng sử dụng lưới ràng pallet của công ty Liwayway

Là một trong các đối tác đang sử dụng lưới thun ràng pallet Công ty Liwayway đã có sự thay đổi rõ rệt sau hơn 1 năm sử dụng và áp dụng các giải pháp cải tạo kho hàng xanh giảm màng PE, chúng tôi đã có cơ hội đi trải nghiệm lại kho hàng của đối tác nhằm đánh giá được những thay đổi và hiệu quả mà các sản phẩm CÔNG TY TNHH SXTM KT MINH KHÔI đã mang lại.
1 2 3 ...