Tin tức

Tin tức

TEST LƯỚI QUẤN PALLET DARAVIN TẠI KHO HÀNG MAINETTI VIỆT NAM

Mainetti - Doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực may mặc phụ liệu đang tìm kiếm một giải pháp chống rơi đổ hàng hóa trên pallet tối ưu, doanh nghiệp đã quyết định tin tưởng dùng thử lưới quấn pallet DARAVIN. Cùng xem quá trình thử nghiệm và đánh giá hiệu quả sử dụng giải pháp này tại kho hàng Mainetti qua bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Về Thương Hiệu DARAVIN - DÂY RÀNG VIỆT

baovehangtrenpallet.com thường xuyên chia sẻ các sản phẩm, giải pháp đến từ thương hiệu DARAVIN. Vậy thương hiệu DARAVIN có vị thế tại thị trường Việt Nam ra sao? Cùng baovehangtrenpallet.com tìm hiểu cụ thể về các sản phẩm và mục tiêu của thương hiệu này qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

VITADAIRY ĐỔI MỚI GIẢI PHÁP KHO HÀNG XANH BỀN VỮNG

Bên cạnh những hoạt động cộng đồng hết sức thiết thực mỗi năm, VitaDairy luôn không ngừng nghiên cứu, đổi mới ở mọi công đoạn trong quá trình sản xuất nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Trong đó, xây dựng kho hàng xanh bền vững là mục tiêu đầu tiên mà doanh nghiệp này nhắm đến với việc áp dụng giải pháp mới là lưới quấn pallet tái sử dụng.

TƯ VẤN KỸ THUẬT LƯỚI QUẤN PALLET VỚI KHÁCH HÀNG HEINEKEN

Việc thay thế dần màng nhựa PE trong quá trình lưu kho và vận chuyển đang được các sếp quản lý Heineken rất quan tâm. Nhất là trong thời điểm cuối năm, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm tăng đột biến, yêu cầu luân chuyển hàng hoá liên tục cho các nhà phân phối, đại lý. Được sự tin tưởng về chuyên môn, các kỹ thuật viên DARAVIN đã đến tận kho hàng để tư vấn và thiết kế độc quyền riêng " Lưới quấn pallet HEINEKEN"

TIÊN PHONG ÁP DỤNG GIẢI PHÁP MỚI DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM 260 TRIỆU/NĂM

Công ty TNHH Công Nghệ Hóa Nhựa Bông Sen (Lotus) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Sản xuất sản phẩm từ plastic và là đơn vị phân phối độc quyền của những Công ty công nghệ hàng đầu Châu Âu. Đại dịch Covid-19 là một yếu tố mạnh mẽ dẫn đến quyết định sử dụng lưới quấn Pallet - giải pháp xanh giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí hơn 260 triệu đồng mỗi năm

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET TẠI CÔNG TY RKW VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, tính đến nay RKW Việt Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất bao bì màng polyolefin. Vậy tại sao Công ty TNHH RKW Việt Nam lại lựa chọn sử dụng giải pháp lưới quấn Pallet DARAVIN? Cùng theo dõi và tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

DỰ ÁN SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET CHO CÔNG TY DƯỢC PHẨM MAY

Là công ty hoạt động từ lâu đời, từ khi chưa có các giải pháp như lưới quấn pallet tái sử dụng, nên hiện nay Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm May đang đối mặt với với nhiều khó khăn đến từ các giải pháp quấn hàng cũ như màng PE. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu về quá trình đưa giải pháp mới lưới quấn pallet vào áp dụng cho kho hàng của công ty.

LƯỚI QUẤN PALLET THAY THẾ MÀNG PE - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP MÙA ĐẠI DỊCH

Theo IMF (Internation Monetary Fund - Quỹ tiền tệ quốc tế) chỉ ra rằng, Covid-19 gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế xã hội nghiêm trọng nhất kể từ chiến tranh thế giới thứ hai trở lại đây. Để vượt qua khó khăn này, các doanh nghiệp phải cố gắng cắt giảm chi phí ở nhiều khía cạnh và áp dụng lưới quấn pallet thay thế màng PE là một trong những giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt ở lĩnh vực Logistics.

Sử dụng lưới quấn pallet thay màng PE cho xưởng gạch xây dựng

Để tiết kiệm chi phí sử dụng màng PE trong công tác quấn hàng, đồng thời tìm kiếm giải pháp mới hỗ trợ cho việc quấn các loại hàng tải trọng cao phục vụ cho việc vận chuyển nội bộ, xưởng sản xuất gạch đá xây dựng đã đồng ý thử nghiệm chuyển đổi sang sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng của Daravin.  

Bàn giao lô hàng lưới quấn pallet đầu tiên cho KCN Hiệp Phước

Với đơn hàng hơn cả mong đợi chúng ta đã có cơ hội được giao lô hàng lưới quấn pallet tái sử dụng đầu tiên cho một doanh nghiệp tại KCN Hiệp Phước, Trong buổi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệp với bộ phận kho hàng chúng tôi đã có một buổi hướng dẫn và đồng thời giúp đơn vị này kiểm tra độ an toàn và ổn định của hàng hóa khi sử dụng lưới quấn pallet.
1 2 3 ...