Tin tức

Tin tức

Thử nghiệm 7000 tấm lưới quấn pallet cho công ty Logistics tại khu công nghệ cao

Thành công thử nghiệm 7000 tấm lưới quấn pallet cho kho hàng của công ty Logistics giúp tiết kiệm chi phí dùng màng PE trong 30 năm giúp doanh nghiệp hướng đến công tác chuyển đổi cơ cấu xanh nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng lưới thun ràng pallet

Hướng dẫn sử dụng lưới thun ràng pallet đơn giản chỉ vài bước cố định chắc chắn hàng hóa trên pallet thay cho màng PE truyền thống ( Bài viết có kèm video hướng dẫn )

Cách sử dụng dây thun bản chằng pallet

Được xem là một trong các giải pháp giúp cố định tốt các loại hàng hóa trên pallet, dây thun bản chằng pallet may chéo là mẫu dây thun mới nhất mang lại hiệu quả cực tốt cho việc chằng hàng, dưới đây là cách sử dụng dây thun bản chằng pallet chi tiết và đầy đủ nhất hiện nay.  

Sử dụng thực tế dây thun bản chằng pallet cho kho hàng tổng hợp

Sử dụng thực tế dây thun bản chằng pallet cho kho hàng tổng hợp giúp khách hàng có thêm giải pháp cố định hàng hóa tại kho thay cho màng PE truyền thống giúp tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời đảm bảo được chi phí đầu tư ban đầu tốt nhất.

Dùng lưới quấn pallet tái sử dụng cho cơ sở thùng carton

Dùng lưới quấn pallet tái sử dụng cho cơ sở sản xuất thùng carton giúp bảo vệ tốt các nguyên liệu thùng giấy giảm sử dụng nguyên liệu màng PE trong khâu lưu kho giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thân thiên với môi trường.

Sử dụng lưới quấn pallet tái sử cho công ty quạt điện tử

sử dụng lưới quấn pallet tái sử cho công ty sản xuất quạt điện tử giúp bảo vệ tốt các hàng hóa điện tử trong quá trình vận chuyển nội bộ và giúp tiết kiệm chi phí sử dụng màng PE giảm một lượng lớn rác thải nhựa ra môi trường bên ngoài

Sử dụng lưới quấn pallet cho công ty nước giải khát

Việc sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng cho công ty nước giải khát là cột mốc đánh dấu sự thành công của sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng một lần nữa chinh phục các khách hàng và doanh nghiệp lớn với những giá trị thực tế từ việc tiết kiệm chi phí thay cho màng PE, giảm lượng rác thải và thân thiện với môi trường.

Áp dụng lưới quấn pallet tái sử dụng cho ngành dược phẩm

Áp dụng lưới quấn pallet tái sử dụng cho ngành dược phẩm, là một ngành về sức khỏe sẽ có những tiêu chuẩn và đòi hỏi kĩ lưỡng trong khâu quấn hàng hóa đặc biệt là sản phẩm quấn hàng phải đảm bảo những chất lượng và tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn và ảnh hưởng của lưới quấn pallet về mặt lâu dài cho hàng hóa ngành dược phẩm.

Áp dụng lưới quấn pallet tái sử dụng cho ngành bao bì đóng gói

Áp dụng lưới quấn pallet tái sử dụng cho ngành bao bì đóng gói và điều bất ngờ là chúng tôi thu về kết quả tốt nhất từ đối tác ngay với mẫu thử đầu tiên và với đơn hàng hơn 1000 cái đối tác đã thu hồi vốn ngay sau 1 tháng đầu tiên so với màng PE quấn hàng trước đây.

Áp dụng lưới quấn pallet cho công ty vật liệu cơ khí kết quả bất ngờ

Sau hơn 1 tháng áp dụng Lưới quấn pallet cho công ty vật liệu cơ khí chúng tôi nhận được kết quả vô cùng bất ngờ vì một sản phẩm mới điều đầu tiên doanh nghiệp rất ngại với khoản chi phí ban đầu phải đầu tư cao hơn các hơn các giải pháp cố định hàng trên pallet mà họ đang sử dụng từ trước đến nay, nhưng sau đó họ đã rất hài lòng về kết quả mà lưới quấn pallet đã mang lại cho ngành cơ khí. Đặc biệt hơn là họ cho biết đây là lần đầu tiên họ sử dụng một sản phẩm mới nhưng lại rất dễ dàng thao tác.