CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN MẪU LƯỚI QUẤN PALLET PHÙ HỢP

 • 28/08/2020
 • 1071

Lưới quấn pallet là một giải pháp tốt để bảo vệ hàng hóa và lưu kho, có rất nhiều loại lưới trên thị trường các yếu tố lựa chọn một tấm lưới chuẩn nhất.

Lưới quấn pallet tốt thường có đặc điểm như thế nào?

Một tấm lưới quấn pallet tốt sau khi được xuất xưởng đến tay người dùng thường phải được xem xét từ những yếu tố sau:

Lưới quấn pallet được sử dụng rộng rãi

 1. Nơi sản xuất và công ty bán luới quấn pallet

  Tại sao mình đặt đây là yếu tố đầu tiên, vì khi chúng ta mua hàng từ những cơ sở hoặc công ty không có uy tín hoặc không chuyên về loại sản phẩm này thi chắc chắn với các bạn sản phẩm không bảo đảm được chất lượng tốt nhất, hoặc đôi khi chi phí bạn phải trả cho chúng còn cao hơn những nơi bán khác.
  Chúng ta nên ưu tiên mua hàng từ chính những công ty có cơ sở sản xuất riêng chuyên về mặt hàng này để những sản phẩm mà chúng ta nhận được sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý.

 2. Độ bền
  Đây là cái cơ bản nhất mà người dùng yêu cầu cho 1 tấm luới quấn pallet tốt, đây cũng là nguyên nhân thiết yếu để họ chọn đây là giải pháp thay cho các màng pe quấn hàng thông thường chỉ sử dụng được 1 lần, riêng đối với 1 tấm luới quấn pallet chúng ta có thể sử dụng lên đến 1500 lần và tuôi thọ trung bình từ 3-5.

 3. Tính ổn định
  Đây là yếu tố rất ít nguời quan tâm vi mọi dùng đều nghĩ chỉ cần có yếu tố về độ bền cao thì sẽ đi kèm với tính ổn định cao, độ bền chỉ là một yếu trong tính ổn định, một tấm luới quấn pallet ổn định còn phụ thuộc vào yếu tố về mặt thiết kế.

Lưới quấn pallet tốt có độ ổn định cao dưới mọi tác động bên ngoài

4. Giá cả

Tuy không phải là yếu tố quan trọng để có thể đánh giá tổng thể được lưới quấn pallet tốt hay không tốt nhưng nó giúp bạn kiểm tra được xem nơi bạn mua có phải là cơ sở sản xuất hoăc công ty chuyên bán mặt hàng này không. Vì những công ty có cơ sở sản xuất và chuyên sản xuất các loại lưới này họ thường bán với mức giá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

5. Tính đa dạng của lưới quấn pallet
Đáp ứng được yếu tố này thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, từng ngành hàng khác nhau sẽ có các yêu cầu riêng cho từng loại lưới khác nhau để quá trình sử dụng được tối ưu về mặt thao tác cho từng loại hàng hóa được tốt hơn, trên thị trường hiện nay không nhiều cơ sở sản xuất đáp ứng được sự đa dạng về loại lưới quấn pallet mà vẫn giữ nguyên được các yếu tố trên. Những cơ sở nào có thể đáp ứng được tiêu chí này các bạn có thể tham khảo.

Lưới quấn pallet phái sử dụng được cho đa dạng hàng hóa

Phía trên chỉ là một trong các yếu tố cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn cho công ty hay cá nhân những tấm lưới quấn pallet có chất lượng tốt

Tại baovehangtrenpallet.com chúng tôi còn có quy tắc nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng cho những tấm luới quấn pallet và đáp ứng được cho từng ngành hàng trên thị trường hiện nay. Đồng thời chúng tôi là một trong các website cung cấp các thông tin chi tiết về các sản phẩm và giải pháp chuyên sâu trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa trong kho.

Nếu Doanh nghiệp của các bạn đang mong muốn tìm hiểu và Trial các mẫu lưới quấn pallet phổ biến hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn có thể ấn và nút tìm hiểu thêm bên dưới để đến trang sản phẩm tham khảo.

Tìm hiểu thêm các mẫu lưới quấn pallet phổ biến

 

Bình luận