Vì sao dây chằng hàng khóa cam được nhiều người sử dụng?

  • 24/09/2020
  • 958

Với đặc tính nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, tiện mang trong balo, cốp xe, hộp đồ dùng, dây chằng hàng khóa cam là loại dây chằng dễ sử dụng nhất với những đặc tính trên nên nó được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. 

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả.

Với thiết kế đơn giản không quá nhiều chi tiết, nhìn từ ngoài chúng ta cũng nhận ra được dây chằng hằng khóa cam có 2 bộ phận gồm một sợi dây chằng và một chiếc khóa cam.

Thiết kế của dây chằng hàng khóa cam rất đơn giản

Thiết kế của dây chằng hàng khóa cam rất đơn giản

Nếu chúng ta muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo chi tiết của loại dây chằng hàng này có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Thao tác dễ dàng không tốn sức

Do thiết kế đơn giản của dây chằng hàng khóa cam nên việc tìm hiểu cách sử dụng loại dây này đối với người lần đầu tiên sử dụng không tốn quá nhiều thời gian, chỉ với một vài thao tác người dùng có thể cố định được bất kì loại hàng hóa nào với loại dây chằng hàng này.

Xem video hướng dẫn bạn sẽ thấy thao tác sử dụng dây chằng hàng khóa cam vô cùng dễ dàng

Độ bền cao chịu lực tốt.

Như những loại dây chằng hàng khác, người dùng đặc biệt cực kì quan tâm đến độ bền và độ chịu lực, nếu bạn đã xem qua chi tiết cấu tạo của loại dây này, trong đó tôi có nhắc đến về độ bền của từng bộ phận của dây chằng hàng khóa cam qua đó chúng ta thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại dây chằng hàng trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng những trường hợp ngoài ý muốn.

độ bền và độ chịu lực của dây chằng hàng khóa cam

Độ bền và tải trọng của dây chằng hàng khóa cam được đánh giá cao trong môi trường công nghiệp vận tải

Tuy nhiên bạn nên tìm mua được một sợi dây chằng hàng khóa cam loại tốt đảm bảo được nhu cầu sử dụng lâu dài tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý chọn mua loại dây chằng hàng khóa cam phù hợp với tải trọng của vật mà bạn muốn cố định và phù hợp với tình huống mà bạn muốn sử dung.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dây chằng hàng khóa cam HORSE của công ty Minh Khôi, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chọn các mẫu dây chằng khóa cam phù hợp cho mục đích sử dụng.

Bình luận