Cần tìm đối tác cùng phát triển thương hiệu sản phẩm Lưới quấn pallet tái sử dụng

  • 16/09/2020
  • 604

Để mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng bên mình mong muốn tìm những đối tác để cùng hợp tác và phát triển các loại sản phẩm thay thế nhựa và PE trong ngành vận chuyển

"Xu hướng sống xanh" kim chỉ nam để khởi nghiệp và phát triển

Nhu cầu sống xanh và hạn chế các chất thải công nghiệp là xu hướng thiết yếu cho tương lai, doanh nghiệp của mình hiện tại mạnh dạn đầu tư rất nhiều máy móc vật tư để thực hiện hóa các loại sản phẩm thay thế nhựa và PE (Nhựa và pe vốn dĩ là chất khó phân hủy tồn tại ngoài không khí, hạt vi nhưa là một trong các nguyên nhân gây ung thư ), giống với các doanh nghiêp khác mang xứ mệnh thay đổi nhu cầu sử dụng nhựa trong môi trường hằng ngày và lẫn trong môi trường công nghiệp vốn dĩ là môi trường thống kê là có nhiều chất thải nhựa nhất.

Môi trường sống xanh luôn là xu hướng tất yếu trong tương lai

Môi trường sống xanh luôn là xu hướng tất yếu trong tương lai

Đối với một số ngành hàng về công nghiệp trong đó nền công nghiệp vận chuyển hiện tại chiếm tỉ trọng GDP kinh tế, một số các công ty hay cơ sở sản xuất và vận chuyển liên tục sử dụng các loại màng nhựa màng pe ( có nhiều tên gọi như màng co pe, màng pe quấn hàng ) loại màng này hiện tại được sử dụng khá phổ biến tại nhiều đơn vị, với ưu điểm là giá thành vẫn còn thấp (hiện tại chỉ đánh thuế môi trường với các cơ sở sản xuất, đơn vị mua hoặc sử dụng chưa chịu nhiều chi phí về môi trường) các doanh nghiệp này thường phải chi trả các khoản về xử lý chất thải hằng năm, loại màng này có nhược điểm là chỉ sử dụng đúng một lần sau nên đối với doanh nghiệp có tần suất hoạt động vận chuyển hàng hóa nhiều thì vô cùng lãng phí.

màng pe và nhựa gây ô nhiễm môi trường và lãng phí cho doanh nghiệp

Màng pe, màng nhựa gây lãng phí và ô nhiễm môi trường trong ngành công nghiệp

Biến giải pháp thành sản phẩm thật

Thấy rõ các nhược điểm đó bên mình đã quyết định khởi nghiệp với dòng sản phẩm chính là Lưới quấn pallet tái sử dụng.

ưu điểm của lưới quấn pallet tái sử dụng

Ưu điểm của lưới quấn pallet tái sử dụng

Đánh mạnh vào phân khúc khách hàng doanh nghiệp và cơ sở sản xuất đặc biệt là ngành vận chuyển và lưu kho.

Tiêu chí đầu tiên của bên mình là phải lựa chọn chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng phải đáp ứng được yếu tố về độ bền thích hợp sử dụng được cho ngành vận chuyển, các chất liệu sử dụng trong ngành hàng này thường dùng chất liệu bền là chính nhưng nếu đáp ứng được việc tối ưu chi phí bằng cách có thể dùng vật liệu tái sử dụng được nhiều lần thì dễ được nhiều đơn vị lựa chọn.

Thiết kế ban đầu bên mình chưa thật sự hoàn thiện sau nhiều lần thử nghiệm với các trường hợp cũng như là kế hoạch đem sản phẩm này đến tay người dùng bên mình có triển khai chương trình hỗ trợ cho các khách hàng dùng thử dùng sản phẩm bạn nào quan tâm có thể tham khảo thêm về chương trình này.

Việc triển khai chương trình dùng thử đã giúp cho doanh nghiệp của mình giới thiệu được sản phẩm đến nhiều khách hàng và lắng nghe được ý kiến và cùng khách hàng cải tiến các mẫu sản phẩm để dần hoàn thiện sản phẩm hơn

Hiện tại bên mình có 2 mẫu lưới quấn pallet tái sử dụng với công dụng là bảo vệ hàng hóa lưu kho , và bảo vệ hàng hóa khi duy chuyển . Bên mình hiện tại đang nghiên cứu thêm nhiều mẫu mã đa dạng hơn cho dòng sản phẩm này mục tiêu giúp khách hàng có thêm nhiều giải pháp hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hiện tại doanh nghiệp của mình hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh sau hơn 2 năm đã xây dựng được thương hiệu Lưới quấn pallet tái sử dụng HORSE được nhiều khách hàng tin dùng.

những đơn vị đối tác tin dùng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng

Để mở rộng kinh doanh và phát triển thương hiệu sản phẩm bên mình mong muốn tìm những đối tác để cùng hợp tác và phát triển, bên mình sẽ gửi cho đối tác một bảng tính dòng tiền nếu một doanh nghiệp khi đầu tư sản phẩm này thay cho màng pe và màng nhựa thông thường thì tỉ suất lợi nhuận được thu hồi sẽ như thế nào.

Bên mình sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoặc đơn vị hợp tác có mong muốn cùng phát triển dòng sản phẩm xanh trong ngành logistic những mẫu thử cũng như có đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn và tranning về sản phẩm và thị trường.

Đăng kí nhận mẫu thử và được tư vấn tại website chính của bên mình cho dòng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng là:

https://www.luoiquanpallettaisudung.com/

 

Rất mong sẽ sớm được hợp tác với với mọi người để cùng phát triển vì một cuộc sống xanh và hướng tới phát triển bền vững, có thể trực tiếp liên hệ với mình 0906.810.398 Mr.Khanh

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ Công Ty Minh Khôi tư vấn và báo giá sản phẩm bảo vệ hàng trên pallet

 

Bình luận