Lưới quấn pallet tái sử dụng là gì?

 • 24/08/2020
 • 799

Lưới quấn pallet tái sử dụng là một giải pháp thay thế các giải pháp để cố định hàng hoá trước đây, mà những cơ sở sản xuất hay vận chuyển thường dùng để giữ hàng hoá được cố định ngay ngắn trước khi được vận chuyển đến địa điểm khác hoặc là lưu kho 

Vì sao không nên sử dụng màng PE thông thường?

Dùng màng PE thông thường để quấn hàng, sử dụng dây chằng để cố định hàng những phương pháp đó đều có chung nhược điểm đó chính là gây khó khăn trong quá trình thao tác, gây lãng phí tài chính do không thể tái sử dụng nhiều lần, không an toàn dưới tác động mạnh trong quá trình vận chuyển đường dài, quan trọng hơn hết chúng sản xuất bằng những vật liệu khó tái chế ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường.

màng pe thông thường gây ô nhiễm môi trường

 

 màng pe thông thường gây ô nhiễm môi trường
 

Màng Pe trước và sau quá trình sử dụng gây lãng phí và ô nhiễm môi trường

Cấu tạo và ưu điểm của lưới quấn pallet tái sử dụng

Chúng ta sẽ nói qua trước về ưu điểm của lưới quấn pallet tái sử dụng để có thể thấy rằng nó xứng đáng là giải pháp thay thế cho màng PE

Ưu Điểm:

 • Tái sử dụng được từ 1000 -1500 lần
 • Tải trọng ổn định gấp 10 lần
 • Thao tác quấn hàng hàng nhanh
 • Sử dụng được cho nhiều ngành hàng
 • Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Hãy quên màng PE thông thường đi 

Cấu tạo:

 • Được sản xuất từ Polyester và PVC cho độ bền cực cao giúp cho việc tái sử dụng được nhiều lần tuổi thọ từ 3 - 5 năm.
 • Dùng băng gai dán và khoen được gia công rất chắc chắn giúp chịu được tải trọng và tác động cao khi duy chuyển quá trình dài.
 • Thiết kế đơn giản giúp tối ưu được thời gian thao tác quấn hàng, độ thông thoáng bên trong lưới quấn pallet cực cao nên dễ dàng sử dụng cho nhiều ngành hàng.
 • Sử dụng vật liệu tái chế nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

cấu tạo lưới quấn pallet tái sử dụng

Cấu tạo lưới quấn pallet tái sử dụng.

Qua những Ưu điểm và xem qua cấu tạo của lưới quấn pallet tái sử dụng chúng ta có thể thấy rằng việc lựa chọn cho mình lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp chính trong việc vận chuyển hàng hoá và lưu kho là vô cùng chính xác vì vấn đề về môi trường và hiệu quả trong quả trong quá trình sử dụng luôn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu nên đây sẽ là giải pháp mang tính xu hướng và tất yếu được nhiều người quan tâm nhất.

Tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM & KỸ THUẬT MINH KHÔI chúng tôi mang giải pháp mang tính xu hướng và tất yếu được nhiều người quan tâm nhất đến tận tay cho khách hàng trải nghiệm sử dụng thử hoàn toàn miễn phí. Nên quý khách hàng có thể đăng ký dùng thử sản phẩm của chúng tôi tại đây:

ĐĂNG KÝ >>

 

HOẶC TRỰC TIẾP LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯƠC TƯ VẤN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ Công Ty Minh Khôi tư vấn và báo giá sản phẩm bảo vệ hàng trên pallet

 

Bình luận