Màng co pe, màng pe đâu là loại màng tốt cho việc quấn hàng hóa

  • 26/08/2020
  • 833

Màng co pe, màng pe cực kỳ thông dụng với mọi người nhưng ít ai biết tác hại của nhưng loại màng thông dụng này trong cuộc sống và ứng dụng công việc.

Tác nhân chính của ô nhiễm môi trường, và các loại bênh về hô hấp.

Những loại Màng co pe, mang pe đã khá quen thuộc với chúng ta trong đời sống từ việc giữ cho thực tốt cho thực phẩm cho đến quấn những hàng hóa cỡ lớn để lưu kho hóa vận chuyển

Ưu điểm của màng co pe, mang pe là sự tiện lợi giá, giá thành tốt dễ thao tác đối với sản phẩm nhỏ nhưng đối với hàng hóa lớn thì tốn sức và tốn thời gian rất nhiều.

  •  Đối với doanh nghiệp:

Chúng ta vẫn biết Pe là chất khó phân hủy, nếu để ngoài tự nhiên phải mất từ 100 - 400 năm để một tấm màng pe nhỏ có thể bị phân hủy, vì thế mà hiện đối với loại sản phẩm màng co pe, màng pe được thêm vào danh sách chịu thuế môi trường, những cơ sở sản xuất loại màng này hằng năm tốn khá nhiều chi phí cho vào thuế môi trường đây cũng là nguyên nhân để họ nâng giá thành, đối với những công ty hay cơ sở sản xuất lớn thường xuyên sử dụng những loại màng này cho việc quấn hàng hóa cũng bị ảnh hưởng bởi việc phải trả thêm chi phí cho màng co pe, màng pe hằng năm đồng thời cũng phải chịu thêm phí xử lý chất thải.

màng pe gây ô nhiễm môi trường

Màng pe sau khi dùng gây ô nhiễm môi trường và lãng phí

  • Đối với người dùng:

Tuy không bị ảnh hưởng nhiều về giá của những loại màng này nhưng lại trực tiếp chịu ảnh hưởng về sức khỏe, vì trong các loại màng co Pe, màng pe thường có chất nhựa trong những công bố gần đây nhất nhựa và hạt vi nhựa là một trong nguyên nhân gây ra bệnh ung thư nếu được sử dụng trong thời gian dài, những loại màng bọc thực phẩm hay quấn những loại hàng nhỏ tiện cho việc bảo quản hay cất giữ là những sản phẩm thường thấy trong mỗi gia đình.

màng bọc thực phẩm

Những loại màng co pe, màng pe bọc thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm dưới nhiệt độ cao gây nguy cơ về sức khỏe

Giải pháp và sự thay thế.

Ngoài việc hạn chế sử dụng những loại màng co, màng pe trong gia đình và trong công nghiệp chúng ta cần tìm những sản phẩm thay thế.

Đối với người dùng việc bảo quản thực phẩm hay vật dụng thông thường nên dùng  túi giấy, giấy nến, giấy bạc, vải sáp ong… là nhưng phương án lựa chọn an toàn, thân thiện với môi trường,

Đối với các doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất nên dùng những loại giải pháp khác để quấn hàng hóa thay cho màng co pe, màng pe thông dụng.

Gần đây nhất CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM & KỸ THUẬT MINH KHÔI là công ty chuyên về các giải pháp hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa và lưu kho đã tiên phong thay thế màng co pe, màng pe trước đây bằng lưới quấn pallet tái sử dụng.

1

lưới quấn pallet táii sử dụng

Lưới quấn pallet được sử dụng tại công ty lớn

Đây là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường có khả năng tái sử dụng từ 1000- 1500 lần và tuổi thọ của lưới lên đến 5 năm, không những là lời giải về chi phí cho nhiều doanh nghiệp mà còn là giá trị xanh đối với cộng đồng.

BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM LƯỚI QUẤN PALLET TÁI SỬ DỤNG: TẠI ĐÂY

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ Công Ty Minh Khôi tư vấn và báo giá sản phẩm bảo vệ hàng trên pallet

 

Bình luận